Chi Phí | Bảng Giá Cắt Bao Quy Đầu Bao Nhiêu Tiền 2020?

Bạn biết gì về cắt bao quy đầu? bạn có biết những lợi ích vô cùng tô lớn khi thực hiện tiểu phẫu trên? chi phí hay bảng giá cắt bao quy đầu 2020 là bao nhiêu tiền? Cùng nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề cắt bao quy sẽ được chúng tôi đề cập sau đây.

Chi Phí | Bảng Giá Cắt Bao Quy Đầu Bao Nhiêu Tiền 2020?

1. Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là phương pháp tiểu phẫu để cắt bỏ lớp da ở quy đầu (lớp da bao phủ đầu dương vật).

Thủ tục này được thực hiện ở mọi độ tuổi khác nhau. Áp dụng với các trường hợp như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu...Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng cắt bao quy đầu. Chỉ phụ thuộc vào ý muốn cá nhân của từng người.

Thông thường độ tuổi ở vị thanh niên hoặc người trưởng thành là thời điểm thích hợp để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

2. Ưu điểm và nhược điểm khi cắt bao quy đầu

chi phí cắt bao quy đầu là một trong những mối quan tâm của nhiều người nhưng đó không phải là điều lớn nhất. Bên cạnh chi phí cắt bao quy đầu, người ta còn quan tâm đến ưu và nhược điểm của thủ thuật này.

Với từng trường hợp, bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu rõ về lợi ích và rủi ro khi cắt bao quy đầu. Thủ thuật này không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của đàn ông. Với từng cá nhân, cắt bao quy đầu sẽ mang đến một số ưu và nhược điểm nhất định.

* Ưu điểm

-> Giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu ở trẻ nhỏ

-> Giảm nguy cơ ung thư dương vật dù đa số các trường hợp mắc bệnh này ít có yếu tố liên quan đến cắt bao quy đầu

-> Giảm nguy cơ mắc các bệnh lây qua đường tình dục cho cả đàn ông và phụ nữ

-> Giúp việc vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng hơn. Từ đó, nó có khả năng giúp ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng ở bao quy đầu và nhiễm trùng dương vật.

* Nhược điểm

-> Có thể gây đau trong một thời gian nhất định

-> Có thể gây ra một số biến chứng hiếm gặp như chảy máu hoặc nhiễm trùng

-> Người cắt bao quy đầu cần kiêng quan hệ tình dục trong một thời gian. Với điều này, bác sĩ sẽ có hướng dẫn cụ thể với từng bệnh nhân.

Chi Phí | Bảng Giá Cắt Bao Quy Đầu Bao Nhiêu Tiền 2020?

3. Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? bảng giá cắt bao quy đầu?

Vì cắt bao quy đầu sẽ được thực hiện bởi nhiều phương pháp khác nhau và nó thường diễn ra trong khoảng 15-30 phút. Theo đó, mức chi phí cắt bao quy đầu cũng khác nhau dựa vào yếu tố này/

Hiện nay, cắt bao quy đầu đã trở thành nhu cầu phổ biến. Vì thế, bạn dễ dàng tìm thấy nơi cung cấp dịch vụ này, bao gồm các bệnh viện và phòng khám. Chi phí cắt bao quy đầu cũng phụ thuộc vào cơ sở thực hiện và các dịch vụ đi kèm (nếu có).


Để áng chừng cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền, bạn có thể tự phân tích dựa trên các yếu tố sau:
  • Dựa trên tình trạng sức khỏe bệnh nhân
  • Dựa vào tình trạng của mỗi người. Trước khi tiến hành thủ thuật, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quan về dương vật của bạn. Với người chỉ bị hẹp hoặc bao quy đầu dài, mức chi phí cắt bao quy đầu sẽ thấp hơn người có cùng các triệu chứng viêm nhiễm khác.
  • Dựa vào phương pháp thực hiện và cơ sở y tế
Hiện nay có 3 phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến nhất, bao gồm: cắt thủ công, cắt bằng laser và xâm lấn tối thiểu. Trong đó, phương pháp cắt bao quy đầu thủ công ít tốn kém nhất nhưng lại khiến bạn bị đau, chảy máu và dễ bị nhiễm trùng nếu không được chăm sóc đúng cách sau khi cắt.

Phương pháp cắt bằng laser ít đau, ít chảy máu nhưng tốn nhiều chi phí hơn cắt thủ công. Trong khi đó, phương pháp xâm lấn tối thiểu được xem là cách làm tiến bộ vì nó được thực hiện khá nhanh, vết cắt nhanh lành, đảm bảo tính thẩm mỹ và hiếm có biến chứng xảy ra. Mặc dù vậy, phương pháp xâm lấn tối thiểu có mức giá khá cao khi nói về chi phí cắt bao quy đầu.

4. Quy trình cắt bao quy đầu

Sau khi tìm hiểu cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền, bạn cần biết được mình cần chuẩn bị những gì trước khi “vào cuộc”. Tìm hiểu trước về quy trình thực hiện thủ thuật sẽ giúp bạn mạnh dạn hơn.

- Ở trẻ em, cắt bao quy đầu thường được bác sĩ nhi khoa thực hiện. Khi đó, bé sẽ được nằm ngửa, cố định hai tay và hai chân. Bác sĩ tiêm thuốc gây tê qua đường tiêm hoặc bôi kem làm tê dương vật của bé. Có nhiều kỹ thuật để cắt bao quy đầu. Kỹ thuật này tùy thuộc vào khả năng và kinh nghiệm của bác sĩ.

- Cắt bao quy đầu ở người lớn cũng được thực hiện tương tự với những bước trên.

Chi Phí | Bảng Giá Cắt Bao Quy Đầu Bao Nhiêu Tiền 2020?

Nhìn chung, với phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, bạn có thể nhanh chóng trở lại làm việc và sinh hoạt. Tuy nhiên, bạn cần tránh tập những môn thể dục có tác động tới dương vật như chạy bộ, nâng tạ trong khoảng 4 tuần đầu tiên sau khi làm tiểu phẫu.

Nếu bạn muốn vận động trong thời gian này, đi bộ là cách tốt nhất. Bạn hãy cố gắng đi bộ nhiều hơn thường ngày một chút. Theo lý giải, điều này sẽ thúc đẩy quá trình phục hồi vết thương diễn ra nhanh hơn.

Bạn cũng nên tránh hoạt động tình dục trong khoảng sáu tuần sau khi cắt bao quy đầu. Trong thời gian hồi phục, nếu có bất kỳ biểu hiện nào sau đây, hãy nhanh chóng đến bệnh viện để được bác sĩ kiểm tra và xử lý kịp thời

Trên đây là những thông tin về thủ thuật cắt bao quy đầu cũng như những câu hỏi xoay quanh thủ thuật này. Nếu có gì thắc mắc xin hãy liên hệ với các chuyên gia theo thông tin sau.

__________❖❖❖❖❖__________

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ – phòng khám: 498 Nguyễn Văn Linh - P.Vĩnh Niệm - Q.Lệ Chân - Tp.Hải Phòng
  • Thời gian làm việc: 8h00-20h00 các ngày trong tuần (kể cả lễ tết)
  • Xem thêm các thông tin liên quan tại: https://benhviennamkhoa498.blogspot.com/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chất Lượng Phòng Khám Phượng Đỏ có tốt không?

Chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu tốt? Chi phí rẻ?